Đăng ký xét tuyển học bạ online – Giải pháp “vàng” mùa Covid – 19

Theo đó, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 4 đến ngày 04/07/2021. Đối với phương thức này thí sinh chỉ cần đạt một trong các tiêu chí:

► Điểm trung bình cao nhất của 3 học kỳ THPT (1 HK lớp 10 + 1 HK lớp 11 + 1 HK năm lớp 12) đạt từ 18 điểm;

► Xét kết quả 5 học kỳ THPT (2HK lớp 10 + 2HK lớp 11 + HK1 lớp 12) đạt từ 30 điểm;

► Xét Điểm tổ hợp các môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 trở lên;

► Điểm Trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên.

Riêng các ngành Y khoa, Dược học, Y học dự phòng, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học cần đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thí sinh có thể đăng ký online tại: http://tuyensinh.ntt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/ . Hoặc nộp phiếu đăng ký xét tuyển đã có xác nhận của trường THPT qua đường bưu điện hoặc trực tiếp cho trường trong giờ hành chính theo địa chỉ: Trung tâm Tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, 300A đường Nguyễn Tất Thành, P13, Q4 để làm các thủ tục ưu tiên xét tuyển trước. Vì chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển học bạ THPT chỉ chiếm 40%, nên nếu đủ chỉ tiêu, các thí sinh nộp sau sẽ không còn cơ hội. Thêm nữa, nhiều ngành “hot” hầu như đạt chỉ tiêu ngay trong đợt tuyển sinh đầu tiên, thí sinh nộp trước bao giờ cũng lợi thế hơn và có thể dễ dàng chọn được ngành học phù hợp với năng lực và sở thích.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển; (tải mẫu)
  • Phiếu đăng ký dự thi năng khiếu
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy CNTN tạm thời (bản sao công chứng);
  • Học bạ THPT (bản sao);
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Riêng các thí sinh lớp 12 có thể nộp trước bản sao học bạ, giấy đăng ký xét tuyển (hoặc đăng ký online) trước ngày 04/07/2021. Sau khi có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể bổ sung sau để hoàn thành hồ sơ xét tuyển. Với lợi thế về điểm số, hồ sơ và thời gian thì thí sinh có thể yên tâm chọn lựa ngành học yêu thích và dùng học bạ để xét tuyển vào ĐH Nguyễn Tất Thành.

Bảng thông tin ngành nghề đang được đào tạo tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *