Thông báo bổ sung về Lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2021

 Căn cứ Thông báo số 261/TB-NTT ngày 18/10/2021 của Hiệu trưởng Trường về việc tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên trình độ đại học, cao đẳng đợt 1 năm 2021, theo đó Lễ tốt nghiệp được tổ chức vào ngày 05/11/2021 theo hình thức trực tuyến. Việc tổ chức theo hình thức này là phù hợp với tình hình dịch Covid-19 hiện đang còn nguy cơ và rủi ro; phù hợp với điều kiện công tác xa, đi lại, tập trung còn nhiều khó khăn như hiện nay, đồng thời đáp ứng được nguyện vọng có Lễ tốt nghiệp đúng thời hạn của nhiều người học đã tốt nghiệp trong năm 2021.

     Nhà trường thấu hiểu và chia sẻ mong muốn chính đáng của người học là được nhận bằng tốt nghiệp đúng thời hạn, có một Lễ tốt nghiệp được tổ chức trực tiếp. Việc nhận bằng tốt nghiệp và được xướng tên tại buổi Lễ trực tiếp trước sự chứng kiến của người thân, thầy cô là khoảnh khắc ý nghĩa, và là sự ghi nhận cho những nỗ lực của mỗi người. Nhà trường đã cố gắng hoàn tất các khâu cấp bằng cả trong thời gian giãn cách xã hội, và nỗ lực để tổ chức Lễ tốt nghiệp đầy đủ và trang trọng.

     Vì vậy, Nhà trường ra thông báo bổ sung về việc tổ chức Lễ tốt nghiệp theo cả hai hình thức:

     1/ Hình thức Trực tuyến: thực hiện theo thông báo số 261/TB-NTT (có thể điều chỉnh thời gian Lễ trong 01 buổi sáng ngày 05/11/2021 tùy vào số lượng đăng ký), thời gian đăng ký tham dự đến hết ngày 31/10/2021;

     2/ Hình thức Trực tiếp: được tổ chức vào thời gian cho phép tùy theo tình hình dịch Covid-19. Nhà trường sẽ có thông báo về thời gian và địa điểm cụ thể sau; thời gian đăng ký tham dự đến hết ngày 15/11/2021 (dự kiến);

     Người học đã tốt nghiệp có thể đăng ký tham dự 1 hoặc cả 2 hình thức tổ chức Lễ tốt nghiệp nêu trên; đăng ký tham dự Lễ tốt nghiệp theo link tại đây.

     Nhà trường thông báo để người học đã tốt nghiệp có liên quan được rõ và đăng ký tham dự./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *