Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ký kết hợp tác với Trường ĐH KHXH-NV trong công tác kiểm định chất lượng

Tham dự buổi ký kết có sự góp mặt của TS. Nguyễn Thành Nhân, Phó Trưởng Khoa Giáo dục Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG TP. HCM); ThS. Nguyễn Thị Anh Đào, Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cùng một số thầy cô thuộc các đơn vị có liên quan.

Tại buổi ký kết, 2 bên đã trao đổi về công tác kiểm định chất lượng cũng như những điểm nổi bật của 2 trường trong suốt thời gian qua. Trong đó, TS. Nguyễn Thành Nhân đánh giá cao những thành quả của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong công tác kiểm định chất lượng, tiếp cận với những bảng xếp hạng trong nước và quốc tế.

Hai đơn vị trao đổi nội dung

Qua trao đổi, 2 bên đã tiến hành đi đến ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với các nội dung quan trọng như: Phòng Đảm bảo chất lượng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ nhận sinh viên kiến tập, thực tập từ Khoa Giáo dục; Chia sẻ kinh nghiệm trong công tác kiểm định chất lượng theo bộ tiêu chuẩn kiểm định quốc tế FIBAA; Phối hợp tổ chức các buổi workshop, hội thảo, tập huấn về công tác đảm bảo chất lượng trong giáo dục….

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Với biên bản ký kết này sẽ tạo tiền đề mạnh mẽ trong việc nhân rộng hình thức hợp tác và thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG TP. HCM).

Từ nhiều năm nay, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn chú trọng trong công tác kiểm định chất lượng của Nhà trường và các chương trình đào tạo. Trong đó, Nhà trường hướng đến mục tiêu chiến lược trong giai đoạn 2020 – 2025 là cải tiến hệ thống quản lý chất lượng tổng thể; Nghiên cứu nội bộ nhằm thúc đẩy quá trình ra quyết định về đảm bảo chất lượng dựa trên dữ liệu; Kiểm định chất lượng giáo dục đạt chuẩn theo các Bộ tiêu chuẩn trong nước avf khu vực; Khẳng định vị thế của Nhà trường trong nước, khu vực và quốc tế thông qua hoạt động gắn sao và xếp hạng.

Box: Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐHQG TP. HCM) là một trong những trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu đào tạo của Khoa Giáo dục là đào tạo những cán bộ giáo dục, cán bộ nghiên cứu và giảng dạy có chất lượng cao về khoa học giáo dục, đồng thời có thể phục vụ nhiều ngành, nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội.

Hồng Quang – Anh Khoa

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *