🚌🚌🚌 HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA – TUẦN 2 CỦA KHOÁ HÈ 2024 🎉🎉🎉

🌞🛝🤼‍♂️Mùa hè là mùa của các hoạt động vui chơi, giải trí, và các hoạt động ngoại khóa ngoài trời. Trên tinh thần “HỌC TẬP & TRẢI NGHIỆM” trường Tiểu học Anh Việt Mỹ tổ chức hoạt động ngoại khóa TUẦN 2: CÔNG VIÊN TAO ĐÀN (Sáng) – THIẾT KẾ POSTER TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG (Chiều)🌞🌞🌞

🇻🇳💐Thông qua buổi ngoại khóa, các em được thăm viếng Đền tưởng niệm các vua Hùng tại công viên Tao Đàn gợi nhắc lịch sử hào hùng của dân tộc. Từ đó nâng cao tinh thần yêu quê hương, đất nước Việt Nam.🇻🇳

🤾🏻‍♂️⚽️Bên cạnh đó, học sinh sẽ được phát triển về thể chất, sức khỏe lẫn trí tuệ thông qua các trò chơi hoạt động trò chơi ngoài trời như: NHẢY BAO BỐ, DỰNG CẦU MÀ ĐI, NHẢY DÂY, KÉO CO, GHÉP TRANH.

🎨🌎👩🏻‍🎨Các bé còn được học tập hình thành ý thức bảo vệ môi trường, phát triển các kỹ năng vẽ, tô màu, phối hợp màu sắc,… thông qua hoạt động THIẾT KẾ POSTER TUYÊN TRUYỀN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG tại khuôn viên trường TiH AVM. 🏫

📸📸📸 Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc siêu đáng yêu – siêu ngầu của các bạn nhỏ trong buổi ngoại khoá hôm nay nhé!

🚌🚌🚌 EXTRA CURRICULAR ACTIVITIES – WEEK 2 OF SUMMER 2024

🌞🛝🤼‍♀️ Summer is the season of fun, entertainment, and outdoor extracurricular activities. In the spirit of “LEARNING & EXPERIENCE,” the English Vietnamese American Primary School organizes extracurricular activities for WEEK 2: TAO DAN PARK (Morning) – POSTER DESIGN PROPAGATION FOR ENVIRONMENTAL PROTECTION (Afternoon).

🇻🇳💐 Through this extracurricular session, the students visited the Hung Kings Memorial Temple at Tao Dan Park, reminding them of the nation’s heroic history. This enhances the spirit of love for the homeland and the country of Vietnam. 🇻🇳🤾‍♂️⚽️ Additionally, students will develop physically, healthily, and intellectually through outdoor games and activities such as sack jumping, building a bridge to go, jumping rope, tug of war, and playing puzzles.

🎨🌎🧑🏻‍🎨 Students will also learn to develop awareness of environmental protection and develop skills in drawing, coloring, mixing colors, etc., through POSTER DESIGN PROMOTION OF ENVIRONMENTAL PROTECTION activities on the EVA campus. 🏫

📸📸📸 Let’s look back at the super adorable and super cool moments of the students in today’s extracurricular session!

🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️ Hotline: 028 3940 2100