CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG VIỆT

Trường tiểu học Anh Việt Mỹ học theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn đặt nền tảng ngôn ngữ mẹ đẻ là trung tâm. Đảm bảo cho trẻ vận dụng tốt cả 2 ngôn ngữ: tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh. Và trong trường hợp nếu các em không thể tiếp tục theo học tại trường của chúng tôi có thể chuyển sang môi trường công lập một cách dễ dàng, không có bỡ ngỡ vì chúng tôi đã có chương trình tiếng Việt theo đúng chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam. Dựa trên chương trình này, chúng tôi xây dựng cho các em những buổi thực học và thực hành để phát huy tối đa tinh thần học hỏi, kích thích tính sáng tạo trong trẻ.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH


Đến với trường tiểu học Anh Việt Mỹ, quý phụ huynh sẽ có nhiều sự lựa chọn cho con em của mình qua sự phong phú của các chương trình.

Chương trình Cambridge:
Được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, mỗi lớp sẽ có một trợ giảng để giúp các em những lúc khó khăn trong việc nắm bắt ngôn ngữ. Giáo viên bản xứ có bằng cấp chuyên môn, và chương trình học được giảng dạy theo phương pháp lồng ghép tích hợp.

Chương trình song ng Vit M:
Ở chương trình này, buổi sáng các em sẽ được học chương trình tiếng Việt của BGD – ĐT, buổi chiều các em sẽ được học chương trình tiếng Anh với sự tham gia giảng dạy của 50% giáo viên Bản xứ và 50% sự tham gia giảng dạy của giáo viên Việt Nam.