🎊 CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025 🎊

💖 Mùa hè 2024 đã chính thức khép lại nhường bước cho một năm học mới hoành tráng – thành công – rực rỡ 💖

🎈🎈🎈 Hôm nay, ngày 05/09/2024 – Hòa vào không khí tưng bừng khai giảng năm học mới của cả nước, Trường Tiểu học Anh Việt Mỹ cũng đã tổ chức một buổi khai giảng vô cùng náo nhiệt với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo, Ban Giám Hiệu, Quý Phụ Huynh cùng toàn thể Giáo viên – Học sinh của nhà trường 🎈🎈🎈

🌟 Tại buổi lễ, nhà trường vinh dự có sự hiện diện của lãnh đạo phường:

– Ông Trịnh Trường Vĩnh (Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Phường 13, Quận 4)

🌟 Đại diện trường Đại học Nguyễn Tất Thành có sự hiện diện của:

– Bà Nguyễn Mai Lan (Tổng GĐ CTY CP Dệt may Sài Gòn, Chủ tịch HĐ trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Chủ tịch Hội đồng quản trị trường MN – TH Anh Việt Mỹ)

– Ông Nguyễn Kim Quỳ (Phó Tổng GĐ CTY CP Dệt may Sài Gòn, PCT HĐQT Trường MN – TH Anh Việt Mỹ)

– Bà Hồ Ngọc Huyền Trúc (Trợ lý Chủ tịch HĐ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Trưởng phòng Nhân sự trường Đại học Nguyễn Tất Thành)

🌟 Đại diện Hội Cha Mẹ Học Sinh:

– Bà Trần Nghiệp Lan (Trưởng ban Đại diện hội cha mẹ học sinh của trường)

🌟 Phía Nhà trường, gồm có:

– Cô Đặng Thị Thanh Huyền (Hiệu trưởng trường Tiểu học Anh Việt Mỹ)

– Cô Trần Thị Kim Phượng (Hiệu trưởng trường Mầm non Anh Việt Mỹ)

– Cô Nguyễn Thị Thu Tuyết (Ban Giám Hiệu nhà trường, phụ trách chuyên môn Tiếng Việt)

– Thầy Phạm Mai Công Tánh (Phó Hiệu trưởng nhà trường, phụ trách chuyên môn Tiếng Anh)

– Thầy Daniel (Giáo viên bản ngữ của trường Anh Việt Mỹ)

🌟 Toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ CNV và tất cả học sinh trường Anh Việt Mỹ

🥳 Buổi lễ đã được diễn ra thành công, tốt đẹp là khởi đầu thuận lợi cho một năm học mới với nhiều mục tiêu và định hướng phát triển giáo dục tiên tiến 🥳

📸 Cùng nhau ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của ngày Khai giảng năm học mới 📸

🎊 WELCOME TO THE NEW SCHOOL YEAR 2024 – 2025 🎊

💖 The summer of 2024 has officially come to a close, paving the way for a grand, successful, and brilliant new school year 💖

🎈🎈🎈 Today, September 5, 2024 – Joining the joyful atmosphere of the nationwide new school year opening, English Vietnamese American Primary School has held a vibrant opening ceremony with the full presence of the leadership team, the school board, esteemed parents, and all the teachers and students of the school 🎈🎈🎈

🌟 At the ceremony, the school was honored to welcome the presence of local leaders:

– Mr. Trinh Truong Vinh (Deputy Chairman of the People’s Committee of Ward 13, District 4)

🌟 Representatives from Nguyễn Tất Thành University included:

– Ms. Nguyen Mai Lan (General Director of Saigon Textile Company, Chairman of the Board of Nguyen Tat Thanh University, Chairman of the Board of English Vietnames American Kindergarten and Primary School)

– Mr. Nguyen Kim Quy (Deputy General Director of Saigon Textile Company, Vice Chairman of the Board of English Vietnamese American Kindergarten and Primary School)

– Ms. Ho Ngoc Huyen Truc (Assistant to the Chairman of the Board of Nguyen Tat Thanh University – Head of the Human Resources Department at Nguyen Tat Thanh University)

🌟 Representative of the Parents’ Association:

– Ms. Tran Nghiep Lan (Head of the Parents’ Association of the school)

🌟 From the school, the attendees included:

– Ms. Dang Thi Thanh Huyen (Principal of English Vietnamese American Primary School)

– Ms. Tran Thi Kim Phuong (Principal of English Vietnamese American Kindergarten)

– Ms. Nguyen Thi Thu Tuyet (School Board member, in charge of Vietnamese language education)

– Mr. Pham Mai Cong Tanh (Vice Principal, in charge of English language education)

– Mr. Daniel (Native English teacher at English Vietnamese American School)

🌟 All the teachers, staff, and students of E.V.A Primary School

🥳 The ceremony was successfully held, marking a favorable start to a new school year with many goals and advanced educational development directions 🥳

📸 Let’s take a look back at the beautiful moments of the new school year opening ceremony 📸

🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️ Hotline: 028 3940 2100