✨ 🐝 HOẠT ĐỘNG STEM CTTV – KHỐI 2: LÀM ĐÈN TRANG TRÍ 🐝 ✨

📝 Ngày hôm nay, các học sinh lớp 2 đã rất hào hứng vì có một tiết học Stem đầy thú vị. Bằng cách tái chế những chai nhựa bỏ đi, thêm một ít giấy màu, dây kẽm, que gỗ, các em đã tạo ra được những chiếc đèn trang trí vô cùng xinh xắn.

✂ 📏 Thông qua hoạt động, các em đã được rèn luyện kĩ năng đo, gấp, cắt, dán để sáng tạo làm ra sản phẩm. Đồng thời các em có thêm ý thức giữ gìn, sắp xếp đồ dùng học tập một cách ngăn nắp, gọn gàng.

Các học sinh lớp 2 thật giỏi đúng không nào?

📸 Bây giờ, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các em trong tiết học này nhé!

✨ 🐝 STEM ACTIVITY CTTV – GRADE 2: MAKING DECORATIVE LAMPS 🐝 ✨

📝 Today, the second graders were very excited to participate in a fascinating STEM lesson. By recycling discarded plastic bottles, along with some colored paper, wire, and wooden sticks, they created beautiful decorative lamps.

✂ 📏 Through this activity, the students practiced their measuring, folding, cutting, and gluing skills to creatively make their products. They also learned the importance of keeping their study tools neat and organized.

Aren’t these second graders amazing?

📸 Now, let’s look back at some adorable moments from their lesson!

🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️ Hotline: 028 3940 2100