🎊 CHÀO ĐÓN ĐOÀN GIAO LƯU VĂN HOÁ VIỆT – NHẬT! 🎊

🇯🇵🇻🇳 Trường Mầm non – Tiểu học Anh Việt Mỹ vui mừng chào đón đoàn giao lưu từ Nhật Bản và các bạn Khoa Giáo dục, trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong chuyến tham quan ngày 9/9/2024. Đặc biệt, các em học sinh đã có cơ hội quý báu được trò chuyện và học hỏi từ GS. Kanehira Tomoko và GS. Saito Masami đến từ Trường Omori Chuo Junior College (Nhật Bản).

🥳 Qua những buổi trò chuyện thân tình, các em học sinh đã thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh linh hoạt, tự tin trao đổi và đặt câu hỏi về văn hóa, giáo dục, và phong cách học tập tại Nhật Bản. Những cuộc đối thoại này không chỉ mở rộng kiến thức mà còn khơi dậy sự yêu thích học tập, khả năng tư duy phản biện, và phát triển kỹ năng ngôn ngữ trong môi trường quốc tế.

🤩 Buổi trò chuyện đầy cảm hứng này đã mang lại nhiều trải nghiệm quý giá, giúp các em học sinh mở rộng tầm nhìn và hiểu biết về nền giáo dục Nhật Bản! 🤩

🎊 WELCOMING THE VIETNAM – JAPAN CULTURAL EXCHANGE DELEGATION!🎊

🇯🇵🇻🇳 English Vietnamese American Kindergarten and Primary School is delighted to welcome the cultural exchange delegation from Japan and the students from the Faculty of Education, Nguyen Tat Thanh University, during their visit on September 9, 2024. Our students had the precious opportunity to converse and learn from Professor Kanehira Tomoko and Professor Saito Masami from Omori Chuo Junior College (Japan).

🥳 Through these friendly conversations, our students demonstrated their flexible English communication skills, confidently exchanging and asking questions about Japanese culture, education, and learning styles. These dialogues not only expanded their knowledge but also sparked a love for learning, encouraged critical thinking, and enhanced language skills in an international environment.

🤩 This inspiring conversation brought invaluable experiences, broadening our students’ horizons and understanding of the Japanese education system! 🤩

🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️ Hotline: 028 3940 2100