MÙA TRUNG THU YÊU THƯƠNG

🇻🇳❤️ MÙA TRUNG THU YÊU THƯƠNG ❤️🇻🇳
⚡️ Do ảnh hưởng của bão Yagi đối với các tỉnh phía Bắc, năm nay nhà trường tổ chức Lễ Trung thu theo hình thức truyền thống và giản đơn để các em được tìm hiểu về ý nghĩa ngày Tết Trung thu và cảm nhận được không khí Trung thu tại ngôi nhà thứ hai mang tên Anh Việt Mỹ.
🌈 Nhà trường mong rằng miền Bắc thân thương sẽ sớm trở lại với những ngày tốt đẹp!
📸 Nào hãy cũng nhìn lại những khoảnh khắc thật đáng yêu của các bạn nhỏ nhé!
🇻🇳❤️ LOVING MID-AUTUMN FESTIVAL ❤️🇻🇳
⚡️ Due to the impact of Typhoon Yagi on the Northern provinces, this year the school will celebrate the Mid-Autumn Festival in a traditional and simple manner, allowing the students to learn about the significance of the festival and experience the festive atmosphere at their second home, EVA.
🌈 The school hopes that the beloved Northern region will soon return to beautiful days!
📸 Let’s take a look back at the adorable moments of the little ones!
🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️ Hotline: 028 3940 2100