🏫 🎉Trường Tiểu học Anh Việt Mỹ hân hoan tổ chức “LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024 & LỄ TRI ÂN – TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 5” (Niên khoá: 2019 – 2024) 🧑🏻‍🎓👩🏻‍🎓🎉

🥁 Mới ngày nào tiếng trống khai trường vừa điểm. Vậy mà năm học 2023 – 2024 đã kết thúc thắng lợi với sự nỗ lực và phấn đấu của Thầy và Trò trường chúng ta đã thành công mang về những thành tích đáng tự hào.

💐 Để có được kết quả như vậy, Ban Giám Hiệu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ cũng như đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua và xin gửi lời cảm ơn Quý Thầy/Cô đã luôn tâm huyết, yêu nghề mến trẻ để xây dựng được một tập thể vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục với phương châm: “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Nhân đôi hạnh phúc”. Thương chúc các bạn học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi và đạt được thật nhiều điểm 10.

🌟 Trường Anh Việt Mỹ sẽ ngày càng vững mạnh, toả sáng & ngày càng phát triển! ✨

🏫🎉 The English Vietnamese American Primary School is pleased to organize “THE FINAL CEREMONY OF THE 2023 – 2024 SCHOOL YEAR & GRATEFUL – GROWTH CEREMONY FOR 5TH GRADE STUDENTS” (School year: 2019 – 2024) 🧑🏻‍🎓👩🏻‍🎓🎉

🥁 It feels like just the other day that the school opening drum rang. Yet, the 2023 – 2024 school year has ended successfully with the dedicated efforts of our teachers and students, bringing about proud achievements.

💐 To achieve such results, the Board of Directors would like to extend our sincere thanks to the parents who have always trusted, supported, and accompanied the school during this time. We would also like to thank the teachers for their dedication and passion in caring for the students, building a strong team, and constantly improving the quality of education with the motto: “Every day going to school is a happy day. Double happiness.” We wish all students continued diligence, success in their studies, and many perfect scores.

🌟 The English Vietnamese American School will continue to grow, shine, and develop! ✨

🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️ Hotline: 028 3940 2100