VÌ MIỀN BẮC VIỆT NAM – THÂN THƯƠNG

🇻🇳 VÌ MIỀN BẮC VIỆT NAM – THÂN THƯƠNG 🇻🇳
⛈ 🌪 Siêu bão Số 3 đi qua đã để lại những hậu quả nặng nề cho một số đồng bào ở các tỉnh miền Bắc. Ngày 19/09/2024; Quý PHHS, Thầy/ Trò trường Tiểu học Anh Việt Mỹ (Quận 4, TP. Hồ Chí Minh) và có sự chung tay của Bà PGS.TS. Trần Thị Hồng (Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành), gia đình Chị Nguyễn Thu Hương và Cô Đặng Thị Bích Hằng (Thủ đô Hà Nội) đã cùng chung tay đóng góp và gửi đến các bạn HS và gia đình bị thiệt hại do bão lũ tại thôn Làng Nủ, xã Phúc Khánh, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai với Tổng số tiền quyên góp: 40.000.000 VNĐ.
🌈Thông qua hoạt động này, nhà trường muốn gửi gắm đến các em HS về tình đồng bào “Tương thân – Tương ái” “Thương người như thể thương thân” “Triệu trái tim – Một tấm lòng” ❤️.
👏 Số tiền đã được trao tận tay đến 40 hộ dân ở Làng Nủ, có hình ảnh đính kèm.
💌 Nhà trường xin kính gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý Phụ huynh, các em HS và Thầy/ Cô đã cùng nhau đoàn kết cùng chung tay chia sẻ đến các bạn nhỏ và gia đình ở vùng bão lũ!
🙇 Trân trọng và Cảm ơn.
🇻🇳 FOR OUR BELOVED NORTHERN VIETNAM 🇻🇳
⛈ Typhoon No. 3 has passed, leaving severe consequences for some of our compatriots in the northern provinces. On 19/09/2024, the parents, teachers, and students of English Vietnamese American Primary School (District 4, Ho Chi Minh City), together with contributions from Associate Professor Dr. Tran Thi Hong (Vice Rector of Nguyen Tat Thanh University), Ms. Nguyen Thu Huong’s family, and Ms. Dang Thi Bich Hang (from Hanoi), have joined hands to donate and send support to the students and families affected by the storm in Lang Nu village, Phuc Khanh commune, Bao Yen district, Lao Cai province, with a total donation of 40,000,000 VND.
🌈 Through this activity, the school wishes to convey to the students the values of solidarity and compassion: “Mutual support in times of need”, “Love others as you love yourself” and “Millions of hearts – One soul” ❤️.
👏 The donation has been personally handed to 40 households in Lang Nu, with photos attached.
💌 The school would like to extend its heartfelt thanks to the Parents, Students, and Teachers for coming together in unity to share with the children and families in the storm-affected areas!
🙇 With all respects and gratitude.
🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️ Hotline: 028 3940 2100