✌️ KHOA HỌC VUI – LEVEL 2 ✌️

🔭 Khoa học luôn là một chủ đề thú vị đối với mỗi chúng ta và đặc biệt là đối với các bạn nhỏ trường Tiểu học Anh Việt Mỹ. Những thí nghiệm khoa học luôn gợi được sự tò mò, phấn khởi; bên cạnh đó thông qua những câu hỏi vui nhộn và bổ ích các bạn nhỏ còn học được rất nhiều điều bổ ích. 🔬 🔎 Hôm nay, hãy cùng các bạn HS Khối 2 đáng yêu tham gia vào câu lạc bộ tiếng Anh “ Fun with science!” tại trường Tiểu học Anh Việt Mỹ. 🎉 🎉 🎉 Còn chần chờ gì nữa, bắt đầu thôi nào…!

✌️ FUN WITH SCIENCE! – LEVEL 2 ✌️

🔭 Science is an interesting topic for each of us, especially for children. Scientific experiments always arouse children’s curiosity to enhance their abilities to learn science. Besides that, through interesting and useful questions, students can discover a lot of productive lessons. 🔬 🔎 Today, let’s join the “Fun with Science!” English club with cute students of Level 2/1 & Level 2/2. 🎉 🎉 🎉 What are you waiting for? Let’s get started now!