✏ ✂ 👕 Bài học STEM: Dụng cụ gấp áo 👕

✏️✂️👕Bài học STEM: Dụng cụ gấp áo 👕

Giờ học thật vui và thú vị khi cô và trò chơi khối 1 cùng nhau học Toán về các dạng cơ bản, trải nghiệm xếp hình. Rồi từ những tấm bìa có hình dạng đã học, các bạn đã ứng dụng để làm nên ứng dụng cụ gấp áo thật tiện lợi.
Từ nay, chúng ta đã có thể phụ giúp ba mẹ gấp áo nhanh hơn, tốt hơn nhờ dụng cụ này rồi, đúng không các bạn nhỏ?
Học mà chơi, chơi mà học. Thật vui!

✏️✂️👕 STEM LESSON: SHIRT FOLDING TOOL 👕

Studying time is fun and interesting when teachers and students of grade 1 work together to learn Math about basic shapes and experience building puzzles. Then, from the cardboard shapes students learned, they used them to make a convenient shirt folding tool.

From now on, students can help their parents fold shirts faster and more beautifully thanks to this tool, right?

Playing in learning. So fun!

🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIẾT MỸ
☎️Đường dây nóng: 028 3940 2100