🎊 XUÂN QUÝ MÃO – 2023 🐱

– Thời gian dần nhẹ nhàng lướt qua, mới ngày nào tiếng trống trường giòn giã Khai giảng năm học mới; ấy thế mà cùng nhau đi được nửa chặn đường của năm học. Cùng hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi chào đón năm mới, Thầy & Trò trường Tiểu học Anh Vệt Mỹ long trọng tổ chức Lễ sơ kết Học Kì I (NH: 2022-2023) để nhìn lại những điều kỳ diệu đã làm được; bên cạnh đó cùng rút kinh nghiệm những điều hạn chế và đưa ra các phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học này.
✨ Xin gửi lời chúc sức khỏe & bình an đến Quý PHHS – Quý Thầy/ Cô một năm mới bình an, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình!
Time has slowly passed. Just the day before, the school drums rang loudly to open the new academic year, but now the first semester has ended. joining in the jubilant atmosphere of our country to welcome the new year. The teachers and students of the English-Vietnamese-American Primary School solemnly held the Semester I Preliminary Ceremony to summarize what they had done, learn from their limitations, and strive to successfully complete the tasks of the school year.
May the New Year bring you happiness, peace, and prosperity. Wishing you a joyous 2023!
HAPPY NEW YEAR 2023!