🎭 Hội thi: NHẠC KỊCH TIẾNG ANH VỀ LỊCH SỬ VIỆT NAM CẤP QUẬN (Ngày 24/02/2023 – tại trường TiH NVT) 🎭

⚜️⚜️⚜️Với tiểu phẩm THÁNH GIÓNG (SAINT GIONG), các bạn HS TRƯỜNG TiH ANH VIỆT MỸ đã diễn xuất một cách xuất sắc hình tượng nhân vật Gióng (Tứ bất tử của Việt Nam) biểu tượng cho lòng yêu nước và sức mạnh của tuổi trẻ đánh đuổi giặc xâm lược đất nước.
🌺 Đội thi trường ANH VIỆT MỸ xuất sắc giành được những giải thưởng CAO NHẤT trên tổng 15 trường TiH dự thi (11 tiểu phẩm):
🏆 GIẢI TIẾT MỤC XUẤT SẮC NHẤT QUẬN: THÁNH GIÓNG (SAINT GIÓNG)
🏅 GIẢI NHẤT CÁ NHÂN (diễn viên xuất sắc nhất): Em Trương Phạm Tố Vy (HS Lớp 5/1)
🏅GIẢI KHUYẾN KHÍCH CÁ NHÂN (diễn viên nhập vai nhất): Em Lâm Hữu Phong (HS Lớp 5/2)
🎉 BTC quyết định chọn: Giải Xuất Sắc (Trường AVM )+ Giải Nhất (Trường NVT) sẽ tham gia thi Cấp Thành phố trong thời gian tới. (Dự kiến: Tháng 3 sẽ gửi DSHS đi thi; đồng thời được sự hỗ trợ từ PGD + Trung tâm kỹ năng sống Rồng Việt + Khoa Âm nhạc ĐH-NTT).
🌟 T/L. HT – Thầy Phạm Mai Công Tánh (Phó Hiệu Trưởng) trân trọng thông báo đến toàn thể PHHS toàn trường thành tích tuyệt vời này!
🎭VIETNAMESE HISTORY MUSICAL THEATER CONTEST🎭(On February 24th, 2023 – at Nguyen Van Troi Primary School, District 4).
⚜️⚜️⚜️With the performance of THE LEGENDS OF THE HEAVENLY KING OF PHU DONG, the students excellently portrayed the image of Saint Giong – (Vietnam’s Four Immortals), which symbolizes patriotism and the strength of youth to fight off invaders.
🌺🌺🌺 English Vietnamese American Primary school team excellently won the HIGHEST awards out of 15 participating Primary schools (11 plays):
🏆🏆 EXCELLENT PERFORMANCE AWARD🏆🏆
🥇Truong Pham To Vy (Sally)- Level 5.1 ▶️FIRST PRIZE – The excellent individual actor.
🏅Lam Huu Phong (Paul)- Level 5.2 ▶️CONSOLATION PRIZE – The excellent introspective actor.
📌 The organization decided that the winners of the Excellence Award (English Vietnamese American Primary School) and the First Prize (Nguyen Van Troi Primary School) would participate in the city-level contest in the near future. It is expected that the student list will be sent to take part in the contest in March, with the support of the Department of Education and Training + Rồng Việt Life Skills Center + Music Department at Nguyen Tat Thanh University.
🌟🌟🌟 Congratulations to the whole school on this great achievement 🌟🌟🌟

Video:

Hình ảnh: