🦋🦋🦋HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM STEM: NHỮNG CHÚ BƯỚM BAY🦋🦋🦋

🎇🎋🧨Mùa xuân – mùa khởi đầu cho một năm mới tràn đầy sức sống, thời gian thật ý nghĩa khi gia đình đoàn viên. Những bông hoa 🌼 🌻 đang nở rộ, những cánh bướm xinh xinh 🦋 đã tô điểm thêm cho mùa xuân thêm phần sặc sỡ; hôm nay Cô giáo: Lạc Kim Phụng sẽ hướng dẫn các bạn nhỏ Lớp 1.1 tạo ra những cánh bướm biết bay thật xinh đẹp và nhiều màu sắc trong tiết hoạt động trải nghiệm.

🦋🎉🌸 Các bạn ơi, hãy cùng nhau tạo ra những chú bướm xinh đẹp và dành tặng cho người thân yêu của chúng ta trong mùa xuân năm nay nhé!

🦋🦋🦋 STEM ACTIVITY: FLAPPING BUTTERFLIES 🦋🦋🦋

🎇🎋🧨Hello our friends, we’re back to school after a period of Tet holiday. Expecting things welcome you in every learning section at EVA school. 🏫

🎋🎋🎋 Have you ever seen the stunning paper butterflies that can move?

🦋🦋🦋In this stem activity, Ms. Lisa will instruct Level 1.1 to make stunning and colorful flapping butterflies.

✨🌷🌻 Let’s start it and give them to our beloved ones!

🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️ Hotline: 028 3940 2100