Không khí đón Giáng sinh tại trường Tiểu học Anh Việt Mỹ

☃ Trong cái se lạnh của những ngày cuối năm, không khí Giáng sinh đang dần ngập tràn trên khắp các ngõ ngách, các con phố,… Trong tiếng nhạc rộn ràng của những bài hát Giáng sinh vui nhộn, Ông già Noel và Công chúa Tuyết đã đến thăm và dành cho các nhỏ Trường Tiểu học Anh Việt Mỹ những món quà xinh xắn thể hiện tình cảm, sự yêu thương và trao nhau những lời chúc mong một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc nhất!
❄ Nào, hãy cùng ngắm hình những hình ảnh đáng yêu của các Lớp TA nhé!
☃ In the cold of these late days of the year, Christmas air is flooding all over the corners, street streets… In the warm music of Christmas songs, Christmas Eve, Santa Clause, and the Snow Princess come and dedicated to the English Vietnamese American students, the beautiful gifts of love, and in exchange for a happy Christmas and a blessing of Christmas and blessing of happiness.
❄ Let’s enjoy the magnificent moments below!
Writer: Ms Mai & Mr Trí
Photo : Mr Tuấn