Lễ Tổng Kết Năm Học 2021 – 2022 ( Bậc Mầm Non)

Năm học 2021- 2022 diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc tổ chức các hoạt động cho Học sinh, tuy nhiên nhà trường đã tích cực thực hiện các giải pháp vừa phòng, chống dịch Covid -19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ để đảm bảo tất cả các con đều được chăm sóc, nuôi dưỡng tốt, chất lượng bữa ăn tại trường luôn đảm bảo an toàn VSTP. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của Ban giám hiệu, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Sáng ngày 27/7/2022 nhà trường đã tổ chức buổi lễ “Tổng kết năm học 2021-2022”. Đến tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của Ban đại diện Cha mẹ học sinh với những bó hoa tươi thắm dành tặng cho BGH và các cô.

       Mở đầu buổi tổng kết là các tiết mục văn nghệ đặc sắc vô cùng hấp dẫn của các bé lớp Chồi, lớp Mầm và các bé nhóm 25-36 th. Các tiết mục văn nghệ được các các con biểu diễn thật dễ thương mang lại không khí vui tươi, phấn khởi trong buổi lễ.

 

      Cô Ngô Mỹ Dung (Hiệu trưởng nhà trường) bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh đã quan tâm, đồng hành cùng nhà trường trong việc nuôi dưỡng chăm sóc, giáo dục các con, giúp trường hoàn thành tốt nhiệm vụ.

BGH nhà trường và Đại diện Hội cha mẹ HS các lớp đã trao phần thưởng và giấy khen cho các cháu đạt danh hiệu “Bé khỏe-ngoan”. Phần thưởng tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng lớn với các bé. Cầm trên tay giấy khen và phần thưởng, khuôn mặt các con rạng ngời nụ cười niềm kiêu hãnh và hạnh phúc biết bao nhiêu.

“Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022” diễn ra trong không khí vui tươi , thân thương và ấm cúng đã khép lại, các con sẽ lại đến trường với các hoạt động hè vô cùng thú vị đang chờ các con trong tháng 8 nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *