Ngoại Khoá Tuần 1 : Khu Vui Choi DreamKids

 Với mong muốn dành cho các bé những ngày hè thật ý nghĩa và có nhiều hơn những cơ hội trải nghiệm thực tế, trường mầm non Anh Việt Mỹ tổ chức buổi tham quan tại khu vui chơi giải trí Dream Kids Q10 vào sáng thứ Tư ngày 10/08/2022.

 Những buổi tham quan, dã ngoại đều có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển tâm lý trẻ, thông qua hoạt động, trẻ vui vẻ, hạnh phúc hơn, phát huy khả năng khám phá tìm tòi, sáng tạo và hình thành các kỹ năng giao tiếp, vận động, kỹ năng giữ an toàn cho bản thân, kỹ năng hợp tác và xử lý tình huống.

Trước khi tham gia buổi tham quan, các bé được phổ biến những quy tắc đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ trong quá trình đi lại và quá trình khi tham gia các hoạt động, nhắc nhở nhau đi đứng trật tự, bám sát các bạn, các cô của mình. Có thể nói, những buổi đi tham quan là sự luyện tập thực hành trong cuộc sống của các bé, giúp các bé kiểm soát bản thân, tinh thần đồng đội, tác phong kỷ luật khi đi lại…

 Khi vừa bước chân đến khu vui chơi Dream Kids, các bé hào hứng tham gia vào các trò chơi, khuôn mặt bé nào cũng hào hứng, thích thú, trò chơi nào cũng tham gia nhiệt tình. Lúc ra về các bé còn luyến tiếc giá như được chơi thêm tí nữa vì buổi đi chơi vui quá, nhưng phải về vì sắp đến giờ ăn trưa rồi.

 Mỗi chuyến đi sẽ là những kỷ niệm đẹp, gắn kết thêm tình cảm của cô giáo và các bạn.