Ngoại khoá Tuần 5 : Nhà Sách Cá Chép & Tô Tượng

Sách là kho tàng quý giá mà con người luôn tìm tòi và học hỏi, mong muốn phát huy tư duy học sách của các bạn học sinh mà trong hoạt động ngoại khoá tuần 5 (05/08/2022) Trường Anh Việt Mỹ cùng các bạn HS và các Thầy cô đến Nhà sách Cá Chép tham quan và mua sắm những quyển sách phù hợp với lứa tuổi của các bạn nhỏ.

Chiều cùng ngày, các bạn lại được hoà mình vào không khí của những sắc màu, của những bức tượng thạch cao trắng trong hoạt động Tô tượng nhằm thúc đẩy tính sáng tạo và trí tưởng tượng qua từng tác phẩm mà các bạn tô vẽ lên.

Đây cũng là món quà nhỏ mà Trường Anh Việt Mỹ dành tặng cho các bạn để kết thúc hoạt động ngoại khoá tuần này. Và khoá hè của chúng ta sắp kết thúc rồi, mong rằng những trải nghiệm tuyệt vời này sẽ tạo thật nhiều năng lượng để bắt đầu cho năm học mới nhé!