🎊 OPEN HOUSE – KHỐI 3 (CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH) 🎊

💥 Trường Tiểu học Anh Việt Mỹ hân hoan chào đón quý Phụ huynh đến tham dự tiết học Open House CTTA của tập thể các bạn học sinh Khối 3 vào sáng Thứ Năm 07/03/2024. 💥

🌟 Với châm ngôn “Học mà Chơi – Chơi mà Học” các bạn HS khối 3 cùng với cô giáo Trương Thanh Nhi đã ghi nhớ nhiều từ vựng về các 🚁 🚂 ⛴ “PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG” 🛩 🚖 🏍 qua các hoạt động xuyên suốt tiết học. Hơn hết, các bạn còn có cơ hội tìm hiểu về các qui định an toàn khi tham gia giao thông để bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh.

👨‍👩‍👧‍👦 Nào hãy cùng nhau xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của tập thể Khối 3 nhé!

💥 English Vietnamese American Primary School is pleased to welcome parents to attend the Open House class of the 3rd-grade students on Thursday morning, March 7, 2024. 💥

🌟 With the motto “Learn to Play, Play to Learn” Grade 3 students along with Ms. Jollie memorized vocabulary about 🚁 🚂 ⛴ “TRANSPORTATION” 🛩 🚖 🏍 through activities throughout the lesson. Above all, through the class, students also have the opportunity to learn about safety regulations when participating in traffic to protect themselves and everyone around them.

📸 👨‍👩‍👧‍👦 Let’s look back at the memorable moments of the 3rd-grade students together!

🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️ Hotline: 028 3940 2100