Sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành lập cú đúp Quán quân trong các cuộc thi nghệ thuật

 

Hội diễn văn nghệ Khối thi đua 21 năm nay được tổ chức nhằm ca ngợi Đảng và Bác Hồ, ca ngợi truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc, ca ngợi thành công của toàn Đảng, toàn dân trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 và đặc biệt là hướng đến kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu cho cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên của các trường thành viên trong Khối thi đua 21. Đến tham gia hội thi, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã mang đến cho khán giả những tiết mục văn nghệ được đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, hình ảnh, trình diễn và đặc biệt là thể hiện sâu sắc thông điệp “Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vững niềm tin theo Người”. Với sự cố gắng không ngừng trong tập luyện cùng sự đầu tư bài bản, các tiết mục văn nghệ đến từ trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã chinh phục thành công ban giám khảo, đông đảo cổ động viên và xuất sắc vượt qua 6 trường đại học để vững bước tiến lên vị trí Nhất hội thi.

Những nụ cười hạnh phúc của mỗi thành viên khi giành giải nhất Hội diễn văn nghệ Khối thi đua 21

Chưa dừng lại ở đó, tại Hội thi dân vũ HSSV cấp Thành, sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp tục vượt các đội thi đến trong bảng sinh viên và đạt giải Nhất chung cuộc. Trong chiếc áo đỏ sao vàng và khoác trên mình chiếc áo Blouse trắng của những “thiên thần” hợp cùng giai điệu sôi động của âm nhạc, các bạn sinh viên khối ngành Sức khỏe của trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã mang đến cho người xem những hình ảnh của sự cố gắng, hy sinh của những người nơi tuyến đầu chống dịch để từ đó kêu gọi mọi người nâng cao ý thức, tuân thủ và thực hiện thống điệp 5K của Bộ Y tế, cùng chung tay đẩy lùi bệnh dịch. Qua đây, sinh viên khối ngành Sức khỏe trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn tự mình ý thức được trách nhiệm của người làm công tác y tế, cố gắng học tập, rèn luyện, ra sức phục vụ sức khỏe nhân dân, góp phần phát triển nền y tế nước nhà.

Quá xinh đẹp cho những chàng trai cô gái tham gia Hội thi dân vũ HSSV cấp Thành

Vẫn là nụ cười ấy, vẫn là niềm hạnh phúc ấy và vẫn là giải Nhất của cả hội thi

Với hai thành tích trên đã minh chứng cho việc sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành không chỉ là những người học giỏi chuyên môn, rèn luyện tốt mà còn sở hữu những năng khiếu nghệ thuật.

Tin: Hồng Quang

Ảnh: Văn phòng Đoàn – Hội

 

This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *