🎉💣🎉TIẾT DẠY STEM: CÁC NHÓM THỰC PHẨM🥦🥮🥙

🎉💣🎉 TIẾT DẠY STEM: CÁC NHÓM THỰC PHẨM🥦🥮🥙

🌷🌷🌷 Như các bạn đã biết, dinh dưỡng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của chúng ta.🥑🍉🥐Việc phân loại thực phẩm sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về chúng và biết được thực phẩm ảnh hưởng đến cơ thể con người như thế nào. Bên cạnh đó, giáo dục dinh dưỡng cũng là một trong những khía cạnh quan trọng trong giáo dục Tiểu học.

🌻🌻🌻 Hiểu được tầm quan trọng này, cô Trương Thanh Nhi đã hướng dẫn HS Lớp 3/1 tiết học Stem: Food Groups (Các nhóm thực phẩm) nhằm giúp các bạn học sinh nhận biết, phân loại và tìm hiểu về lợi ích của các loại thực phẩm đối với cơ thể chúng ta. 👏👏👏

🌸🌹📸 Nào chúng ta hãy cũng nhìn lại những khoảnh khắc trong tiết học này nhé.

🎉💣🎉 STEM ACTIVITY: FOOD GROUPS🥦🥮🥙

🌷🌷🌷As you know, nutrition directly affects our health.

Classifying foods will help us better understand them and know how foods affect the human body.🥑🍉🥐Besides, nutrition education is also one of the important aspects of primary education.

🌻🌻🌻 Understanding this importance, Ms. Jolie instructed level 3.1 in stem activity: Food Groups to help students recognize, classify, and learn about the benefits of food in our bodies.

🌸🌹📸Let’s look back at these beautiful moments in this stem activity.

🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️ Hotline: 028 3940 2100