⚗ WORKSHOP TRÌNH DIỄN: “HÓA HỌC TRONG BẾP – KITCHEN CHEMISTRY” & “KITCHEN CHEMISTRY”💡

⚗ WORKSHOP TRÌNH DIỄN: “HÓA HỌC TRONG BẾP – KITCHEN CHEMISTRY” 💡
Ngành Công Nghệ Sinh Học (thuộc Viện kỹ thuật Công nghệ cao Trường Đại học Nguyễn Tất Thành) tổ chức buổi Workshop GS Stephen Ashworth (GS Ngành Vật lý, Khoa Khoa học, ĐH East Anglia, đến từ Anh Quốc) thực hiện cùng với các bạn HS Lớp 3 – Trường Tiểu học Anh Việt Mỹ vào chiều ngày 28/03/2023.
Tại buổi workshop, GS Stephen Ashworth đã trình diễn các thí nghiệm hóa học, vật lý sử dụng các công cụ hàng ngày trong bếp và các hóa chất có thể mua được ở các hiệu thuốc, siêu thị, … để đưa khoa học trở nên gần gũi với các bạn nhỏ hơn về thế giới xung quanh. Khoa học còn khơi dậy tính sáng tạo, ham học hỏi và khám phá những điều mới của trẻ.
Nào, hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh vui nhộn này nhé!
⚗ WORKSHOP: “KITCHEN CHEMISTRY” 💡
The Department of Biotechnology (under the Institute of Hi-Tech Engineering, Nguyen Tat Thanh University) hosted the workshop for Professor Stephen Ashworth (Professor of Physics, Faculty of Science, University of East Anglia, from the U.K.), which was conducted for Level 3/1 students – EVA Primary School on the afternoon of March 28th, 2023.
At the workshop, Prof. Stephen Ashworth demonstrated chemistry and physics experiments using everyday kitchen tools and chemicals that can be purchased at pharmacies, supermarkets, etc., bringing science closer to the students’ understanding of the world around them. Science also stimulates children’s creativity and eagerness to learn and discover new things.
Now, let’s take a look at these amazing photos!