🎭 🎬 HỘI THI TIẾNG ANH THÀNH PHỐ CHỦ ĐỀ “ NHẠC – KỊCH TIẾNG ANH VỀ LỊCH SỬ VIỆT NAM” CẤP TIỂU HỌC 🎉

Chiều ngày 06/04/2023, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thi tiếng Anh cấp thành phố với chủ đề “Nhạc kịch tiếng Anh về lịch sử Việt Nam” tại Nhà hát Bến Thành.
Hội thi thu hút được 42 Trường Tiểu học trên toàn thành phố dự thi với các tiểu phẩm được chuẩn bị rất chu đáo, vô cùng hoành tráng và truyền tải lại đến người nghe ý nghĩa của câu chuyện lịch sử Việt Nam với giai điệu sống động và hào hùng.
Trong đó, Trường TiH Anh Việt Mỹ đã tham dự với tiểu phẩm: Phù Đổng Thiên Vương (Thánh Gióng); các bạn nhỏ thành công khi đã lột tả được hình tượng Thánh Gióng (Tứ bất tử Việt Nam) và thông điệp bài học bằng những hình ảnh, lời ca và các nét diễn xuất vô cùng nhập tâm.
Xin mời cả nhà cùng ngắm lại hình ảnh cháy hết mình trên sân khấu của các bạn học sinh nhé!
🎭 🎬 VIETNAMESE HISTORY MUSICAL THEATER CONTEST – CITY-LEVEL 🎉
On the afternoon of April 6, 2023, the Department of Education and Training of Ho Chi Minh City held a city-level English competition with the theme “English musical about Vietnamese history” at Ben Thanh Theatre. The contest attracted 42 primary schools across the city with well-prepared and spectacular performances. The contested skits conveyed to listeners stories and tales of Vietnamese history with lively and heroic melodies. In the English Vietnamese American Primary School that attended the performance of The Legend of the Heavenly King of Phu Dong (Thanh Giong), the children successfully portrayed the image of Saint Giong (Vietnam’s Four Immortals) and the lesson message with images, lyrics, and extremely engaging acting.
We would like to invite everyone to look back at the burning images of the students on stage!