⛩️ HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ: THAM QUAN CHÙA BỬU LONG ⛩️

☀️ Ngày thứ Ba thật đẹp, thật tuyệt vời là điều kiện tốt để các bạn HS tham quan chùa Bửu Long, Quận 9 – một trong những ngôi chùa đẹp nhất Thế Giới. Ở buổi ngoại khoá này, các em đã được tìm hiểu nhiều điều mới:
– Tham quan các toà bảo điện lộng lẫy nguy nga
– Nghe sư thầy giảng về chủ đề “Công lao nuôi dưỡng của Cha Mẹ”.
– Chụp hình lưu niệm với những kiến trúc độc đáo của ngôi chùa & bảo tháp Gotama Cetiya.
– Tham gia hoạt động tình nguyện “nhặt rác, lá khô” ở khuôn viên chùa.
✨ Những khoảnh khắc đó đã được các Thầy Cô lưu lại bằng những tấm ảnh thật ý nghĩa! Nào, hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đó nhé! 📸📸

⛩️ EXTRACURRICULAR ACTIVITIES: VISIT BUU LONG PAGODA ⛩️

☀️ A beautiful, wonderful Tuesday is a good day for students to visit Buu Long Pagoda, District 9 – one of the most beautiful pagodas in the world. In this extracurricular session, the students learned many new things:
– Visited the magnificent palaces;
– Listened to the monks lecture about the merits of parents.
– Take photos of the unique architecture of the pagoda and stupa Gotama Cetiya
– Participate in volunteer activities “Collecting trash and dried leaves” in the pagoda yard.
✨ Those moments were saved by the teachers with beautiful photos; let’s look back at those moments! 📸📸

🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️Hotline: 028 3940 2100