💐 🌹 SINH HOẠT NGOẠI KHÓA TUẦN 16 – Với chủ đề: “TIẾP BƯỚC CHA ANH” 🎉 🍀

💐 🌹 SINH HOẠT NGÔI KHÓA TUẦN 16 – Với chủ đề: “TIẾP BƯỚC CHA ANH” 🎉 🍀

💐 🌺 Sáng ngày 21/12/2023, Thầy trò trường Anh Việt Mỹ đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với các nội dung như sau:
+ Trao thưởng Giải thưởng VioEdu
+ Kỷ niệm 79 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) cùng với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc tái hiện một thời hào hùng của cha ông ta làm các Thầy/ Cô và các bạn học sinh Lớp 1/2, 3, 4, 5 biểu tượng.
🌺 Những màn biểu diễn hào hùng của ba khối lớp đã thay mặt cho học sinh toàn trường thể hiện lòng kính trọng, biết ơn các anh hùng, những người đã công với tổ quốc nhân đặc biệt này.
💐 Chương trình mang ý nghĩa sâu sắc, để lại ấn tượng tốt cho các thầy cô giáo và các em học sinh. Ừ, hãy cùng xem lại những hình ảnh đầy ý nghĩa này nhé!

💐🌹SALUTE THE FLAG WITH TOPIC”FOLLOWING THE HERO’S STEPS”🎉🍀

💐🌺On the morning of 21/12/2023, English Vietnamese American Primary School hela flag salutationag with the following contents:
+ VioEdu Prize Awarding
+ 79th Anniversary of the founding of the Vietnam People’s Army (22/12/1944 – 22/12/2023) with some special art performances recreating a heroic period of our ancestors by the students of Level 1/2, 3, 4, and 5 performed.
🌺 The heroic performances of the three grades on behalf of the entire school showed respect and gratitude to the heroes who have contributed to the country on this special day.
🍀💐The celebration has profound meaning, leaving a good impression on teachers and students.

🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️Hotline: 028 3940 2100