🎉CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024🎉

🎈 🎈🎈 Hoà chung không khí của cả nước, hôm nay 05/09/2023, Trường Tiểu học Anh Việt Mỹ chính thức Khai giảng năm học mới 2023 -2024. ❤️❤️❤️ Trong buổi lễ Khai giảng, Cô Đặng Thị Thanh Huyền – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu, đưa ra những định hướng trong năm học mới. 🍀🍀🍀 Tại buổi lễ, nhà trường vinh dự có sự hiện diện của lãnh đạo Quận 4:
+ Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Phường 13, Quận 4: Bà Huỳnh Thị Như Loan (Chủ tịch Phường 13, Quận 4)
+ Lãnh đạo Phòng GIáo Dục và Đào Tạo Quận 4: Bà Phạm Thúy Hà (Phó trưởng Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận 4)
🏢 🏢 🏢 Đại diện trường Đại Học Nguyễn Tất Thành gồm có sự hiện diện của:
+ Bà Nguyễn Mai Lan (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dệt may Sài Gòn; Chủ tịch HĐQT Trường Anh Việt Mỹ)
+ Ông Nguyễn Kim Quỳ (Phó Chủ tịch HĐQT – Công ty Cổ phần Dệt may Sài Gòn; Phó Chủ tịch HĐQT Trường Anh Việt Mỹ)
+ Bà Hồ Ngọc Huyền Trúc (Trợ lý Giám đốc Công Ty Cổ Phần Dệt May Sài Gòn; Phó trưởng Phòng Tổ chức nhân sự Trường ĐH NTT)
🏫 🏫 🏫 Về phía nhà trường, gồm có:
+ Bà Đặng Thị Thanh Huyền (Hiệu trưởng Trường Tiểu học Anh Việt Mỹ)
+ Ông Jesse Pulama Alika Wong (Giáo viên bản ngữ- Trường Tih AVM (Đã có hơn 9 năm cống hiến và làm việc tại trường). Và toàn thể Đại diện quý Phụ huynh Học sinh của các lớp.
🎈🎈🎈 Hình ảnh những khuôn mặt rạng rỡ, vô cùng háo hức, phấn khởi, đầy tự tin để chào đón năm học mới là những hình ảnh đẹp xuyên suốt buổi lễ. 👨‍👩‍👧‍👦 👨‍👩‍👧‍👦 👨‍👩‍👧‍👦 Sau buổi lễ, Đại diện quý PHHS và Ban Lãnh đạo trường cùng các em HS đã chụp những hình ảnh lưu niệm trong Lễ Khai giảng năm học mới. Chúc trường Anh Việt Mỹ Năm học mới Thành công vẻ vang! 🌟 🌟 🌟
🎉WELCOME NEW SCHOOL YEAR 2023-2024🎉
🎈🎈🎈 In harmony with the atmosphere of the whole country, Today, September 5, 2023, English Vietnamese Primary School officially opened the new school year 2023 -2024.
❤️❤️❤️During the opening ceremony, Ms. Dang Thi Thanh Huyen – Principal of the school gave a speech, giving orientations for the new school year.
🍀🍀🍀 At the ceremony, the school was honored to have the presence of representatives of District 4
+Leader – People’s Committee of Ward 13, District 4- Ms. Huynh Thi Nhu Loan (Chairman of Ward 13, District 4)
+Leader of District 4 Education Department-Ms. Pham Thuy Ha (Deputy of District 4 Education and Training Department)
🏢 🏢 🏢 On the side of Nguyen Tat Thanh University,
+Ms. Nguyen Mai Lan (Chairman of the Board of Directors (BOD)- General Director -Saigon Textile and Garment Export – Import Joint Stock Company- Chairman of the BOD of EVA Primary School. )
+Mr. Nguyen Kim Quy (Vice Chairman of BOD- Saigon Textile and Garment Export – Import Joint Stock Company – Vice Chairman of the BOD of EVA Primary School).
+Ms. Ho Ngoc Huyen Truc -Assistant Director – Saigon Textile and Garment Joint Stock Company (Deputy Head of Human Resources Department – NTTU).
🏫 🏫 🏫 On the school side, there was the presence of:
+Ms. Dang Thi Thanh Huyen- Principal of English Vietnamese American Primary School.
+Mr. Jesse Pulama Alika Wong- Native Teacher of EVA Primary School (Has devoted and worked for more than 9 years). And all representatives of parents and students of all classes.
🎈🎈🎈 Images of radiant, extremely excited, excited, and confident faces to welcome the new school year are beautiful images throughout the ceremony.
👨‍👩‍👧‍👦 👨‍👩‍👧‍👦 👨‍👩‍👧‍👦 After the ceremony, representatives of the Parents and Students and the School Board of Directors and students took pictures during the Opening Ceremony of the new school year. Wishing English Vietnamese American Primary School a successful new school year! 🌟 🌟 🌟