Nhà trường cùng Quý Phụ huynh và các bạn Học sinh thiện nguyện tại CƠ SỞ TỪ THIỆN XÃ HỘI PHẬT GIÁO CHÙA KỲ QUANG II – GÒ VẤP

🌞 🌞 🌞 Hòa mình vào không khí năm học mới, năm học 2023 – 2024. Sáng Thứ Sáu, ngày 25/08/2023, Nhà trường cùng Quý Phụ huynh và các bạn Học sinh đã đi đến CƠ SỞ TỪ THIỆN XÃ HỘI PHẬT GIÁO CHÙA KỲ QUANG II (154/4A Lê Hoàng Phái, P.17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM) nhằm mục đích trao tận tay, gửi gắm những món quà đầy ý nghĩa, yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt với tinh thần tương thân tương ái.
🎉 🎉 🎉 Cùng sự chung tay, góp sức của đại gia đình Anh Việt Mỹ, chúng ta đã gửi tới CƠ SỞ TỪ THIỆN XÃ HỘI PHẬT GIÁO CHÙA KỲ QUANG II với tổng số tiền và hiện vật là khoảng 60,000,000 đồng. Trong đó:
+ Tiền mặt: 24,700,000 đồng.
+ Hiện vật: Gạo, sữa, bột ngọt, hạt nêm, đường, dầu ăn, nước tương, bột giặt, nước xả, nước rửa chén, mềm, gối, bánh kẹo và đồ chơi…: khoảng 35,000,000 đồng.
Thay mặt Nhà trường, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các tấm lòng hảo tâm đã cùng đồng hành trong chuyến đi sáng nay.
📸 Nào, chúng ta hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa, tình cảm trong chuyến đi tràn đầy các cung bậc cảm xúc này nhé!
🌞🌞🌞 Immerse in the atmosphere of the new school year, the school year 2023 – 2024. On Friday morning, 25/08/2023, the school with parents and students went to the KY QUANG II BUDDHIST SOCIAL CHARITY FOUNDATION (154/4A Le Hoang Phai, Ward 17, Go Vap District, HCMC) for the purpose of sending meaningful and loving gifts to children in difficult circumstances, especially with the spirit of mutual love.
🎉 🎉 🎉 With the cooperation and contribution of the EVA Primary school, we have sent to KY QUANG II BUDDHIST SOCIAL CHARITY FOUNDATION with a total amount of money and gifts up to 60.000.000 VND
+Cash: 24.700.000 VND
+Items: rice, milk, glutamate, broth mix, sugar, cooking oil, soy sauce, washing- powder, fabric softener, dishwashing liquid, blankets, pillows, sweets and toys. The total value of all items is about 35.000.000 VND
On behalf of the EVA Primary School, we would like to express my sincere thanks to the benefactors who have accompanied the trip this morning.
📸Come on, let’s review the meaningful and emotional moments in this trip full of emotions!