⚜️⚜️⚜️TỔNG KẾT KHOÁ HÈ 2023 – NGOẠI KHOÁ TUẦN 8 ⚜️⚜️⚜️

🌻Để khép lại Khóa hè 2023 đầy niềm vui và nhiều trải nghiệm ý nghĩa, Trường Tiểu học Anh Việt Mỹ đã tổ chức ngoại khoá Tuần 8: 🍡🍝Ẩm thực ba miền “Bắc – Trung – Nam”. 🥟🍜Các Thầy/ Cô đã chuẩn bị rất nhiều món ăn phong phú.
✨✨Trong buổi lễ tất cả các bé cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu trong suốt chặn đường 8 tuần Hè với nhiều kỉ niệm khó quên.
🌟🌟🌟Cùng khép lại mùa Khóa Hè 2023 “Hè năng động – Rộng tương lai”, thương chúc các em bước vào năm học mới thật vui và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp!💯💯💯
📸Nào, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh của Lễ hội ẩm thực này nhé!
⚜️⚜️⚜️SUMMARY SUMMER COURSE – EXTERNAL COURSE WEEK 8⚜️⚜️⚜️
🌻To close the Summer Course of 2023 full of fun and meaningful experience , EVA Primary School organized Week 8: 🍡🍝Cuisine of the three regions “North – Central – South”. 🥟🍜The teachers have prepared a variety of dishes.
✨✨During the ceremony, all the students together looked back at the lovely moments during the 8 weeks of Summer with many unforgettable memories.
🌟🌟🌟Goodbye the Summer Course 2023 “Dynamic summer – Enlighten future”, I wish you all a happy start to the new school year and reap many good results! 💯💯💯
📸Now, let’s take a look at the pictures of Food Festival!