🎉 🎉 CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI BUỔI NGOẠI KHÓA HÈ 2023 – TUẦN 7 🎉 🎉

🐘 🐯 Khóa hè 2023 đã được gần hết chặng đường trải nghiệm với nhiều kiến thức bổ ích. Tuần này, các bạn đã được tìm hiểu về môi trường xung quanh như động vật, thực vật tại “THẢO CẦM VIÊN SÀI GÒN”. Đây là vườn thú lâu đời đứng thứ tám trên thế giới. Ngoài ra, các bạn còn được tham quan hai công trình kiến trúc đặc sắc khác: ✨ “Đền thờ Vua Hùng” ✨ dựng năm 1926 và ✨ “Bảo tàng Lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh” ✨.
🎨 🐇 Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn được tô nhiều bức tượng với sự sáng tạo màu sắc theo sở thích của mình để tạo ra những tác phẩm tuyệt vời.
📸 Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của ngày hôm này nhé!
🎉🎉SUMMER FIELD TRIP – WEEK 7🎉🎉
🐘🐯The summer course of 2023 has almost reached the end of the experience with a lot of useful knowledge. This week, students have learned about the surrounding environment, such as animals and plants at “SAIGON ZOO AND BOTANICAL GARDEN”. It is the eighth oldest zoo in the world. In addition, students can also visit two other unique architectural works: ✨“Temple of Hung King” ✨built in 1926 and ✨“History Museum of Ho Chi Minh City”✨.
🎨🐇Besides, the students can also paint many statues with their own color creativity to create great work.
📸Let’s take a look at the lovely moments of this day!