💥 💥 💥 CHÀO MỪNG CÁC BẠN NHỎ ĐẾN VỚI BUỔI NGOẠI KHOÁ HÈ 2023 – TUẦN 6 💥 💥 💥

🌟 🍿 Chắc hẳn các bạn nhỏ ai cũng thích xem những bộ phim hoạt hình tại rạp chiếu phim phải không nào? Các bạn học sinh Trường TiH Anh Việt Mỹ cũng vậy đó. Tuần này, các bé được thỏa niềm yêu thích khi được đi xem phim tại rạp Cinestar Hai Bà Trưng – Quận 1. Bật mí nhé, đây là bộ phim hoạt hình hiện đang rất được yêu thích của hãng phim Disney – Pixar: “Xứ sở các nguyên tố – Elemental” 💧 🔥 ; một bộ phim rất hay và ý nghĩa về tôn trọng sự khác biệt.
🖼 🎨 Buổi chiều các Thầy/ Cô và Học sinh còn được tự tay mình làm những bức tranh cát thật ấn tượng, với chủ đề “Nghệ thuật tranh cát” để các bạn được thoả sức sáng tạo qua từng bức tranh về chủ đề thiên nhiên, động vật, … rất đẹp mắt.
Vui ơi là vui vừa được chơi vừa có những kỹ năng mềm tuyệt vời! Hẹn các bạn vào buổi ngoại khoá tuần sau nhé!
💥💥💥SUMMER FIELD TRIP – WEEK 6 💥💥💥
🌟🍿Surely all the little ones love to watch cartoons at the cinema, right? The same goes for the students of EVA Primary School. This week, the students have the pleasure of going to the cinema at Cinestar Hai Ba Trung – District 1. Revealing, this is the currently very popular animated film of Disney – Pixar studio: “Elemental” 💧🔥; a very good and meaningful film about respecting differences.
🖼️🎨In the afternoon, teachers and students also had the opportunity to make impressive sand paintings by themselves, with the theme “Art of sand painting” so that you could unleash your creativity through each picture on the theme of nature, animals, ect … very beautiful.
It’s fun to play while having great soft skills!
See you guys next week!