🚌🚐CHÀO MỪNG CÁC BẠN NHỎ ĐẾN VỚI BUỔI NGOẠI KHÓA HÈ 2023 – TUẦN 5🚐🚌

📚Ở Tuần thứ 5 này các em học sinh của trường Tiểu Học Anh Việt Mỹ đã được trải nghiệm nhà sách Phương Nam – một không gian vừa mát, vừa rộng lại còn nhiều hình ảnh vui nhộn cùng những kiến thức bổ ích, ngoài ra các bạn nhỏ còn được chọn những quyển sách hay, thú vị hay những món đồ dễ thương nữa.
🎨🧑🏻‍🎨Bên cạnh đó, các bạn nhỏ còn được hóa thân thành các họa sĩ nhí để tạo nên các bức tranh rực rỡ sắc màu từ những đôi bàn tay khéo léo của mình.
📸Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu ngày hôm này nào!
🚌 SUMMER FIELD TRIP 2023 – WEEK 5 📚
In this 5th Week, the students of English Vietnamese American Primary School have experienced Phuong Nam bookstore, a space that is both cool and spacious, with many funny pictures and useful knowledge. Students can also choose good, interesting books or cute items
🎨🧑🏻‍🎨 Besides, the students were transformed into child painters to create colorful picture from their skillful hands.
📸 Let’s take a look at these lovely moments today!