🤽‍♀️🚌‍ CHUYẾN THAM QUAN NGOẠI KHOÁ HÈ 2023 – TUẦN 4🏊🏻

🌈🌤️Các bạn học sinh hẳn là đã có một ngày hè thật thú vị tại Khu Du Lịch Suối Tiên. Các hoạt động bơi lội, vui chơi đã giúp các bạn xua tan cái nóng ngột ngạt của mùa hè.
🌈🏡Nhà trường Anh Việt Mỹ luôn hướng đến giúp học sinh hòa nhập môi trường sống xung quanh. Bằng sự nỗ lực hết mình, các thầy cô đã tạo ra một không gian mở, luôn đồng hành để đảm bảo các bạn nhỏ được học tập hết mình, vui chơi hết sức, đặc biệt là luôn được bảo vệ một cách an toàn nhất.
🎊Một chuyến đi thật bổ ích phải không nào!
📸Chúng ta cùng xem lại những hình ảnh ngộ nghĩnh trong chuyến đi này nha.
🚌🤽‍♀️SUMMER FIELD TRIP 2023 – WEEK 4 🏊🏻
🌈🌤️The students of English Vietnamese American had an interesting summer day in Suoi Tien tourist area. Swimming and playing activities have helped students dispel the sweltering heat of summer.
🌈🏡 We always aim to help students integrate into the surrounding environment. With their best efforts, the teachers have created an open space, always accompanies to ensure the children can study hard, have fun, especially always be protected in the safest way.
🎊What a rewarding trip, isn’t it?
📸Let’s take a look at the funny pictures from this trip.