🏵️🤹‍CHÀO MỪNG CÁC BẠN NHỎ ĐẾN VỚI NGOẠI KHOÁ HÈ 2023 – TUẦN 3🎪

🌤 Buổi sáng, một trải nghiệm đầy mới lạ “Tìm hiểu về hệ tiêu hoá từ công ty Yakult”. Các cô, chú đến từ công ty Yakult đã tư vấn và giúp các em học hỏi các kiến thức chăm sóc sức khoẻ đường ruột. Ngoài ra các em còn được tham gia các trò chơi có thưởng hết sức hấp dẫn, vui nhộn.
🍹 Buổi chiều, Còn gì tuyệt vời bằng các em được hoá thân thành các Bartender nhí tham gia hoạt động “ Bé học pha chế nước uống”.🍸
📸 Nào, chúng ta hãy cùng nhìn lại toàn bộ hoạt động của ngày hôm nay nhé!
🏵️🤹WELCOME TO EXTRACURRICULAR ACTIVITIES – WEEK 3🎪🎊
🌤 In the morning, a new experience was “Learning about the digestive system from Yakult Company.” The representatives from Yakult Company consulted and helped the students learn about intestinal health care. In addition, students can also participate in games with very attractive and fun prizes.
🍹 In the afternoon, there is nothing more wonderful than the students being transformed into young Bartenders participating in the activity “Children learn to make drinks”.🍸
📸Now, let’s take a look at all of today’s activities!