👏HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM STEM: BÀN TAY ROBOT

👏 HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM STEM: BÀN TAY ROBOT

⚡📒✏️ “Học đi đôi với hành” là câu tục ngữ nổi tiếng, ý chỉ sau khi học lý thuyết chúng ta cần phải áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, giúp các bạn ghi nhớ kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng.

🌻🌻🌻 Các bạn nhỏ Lớp 1/1 đã được học qua một số bộ phận trên cơ thể người bằng tiếng Anh, vì thế trong tiết học Stem hôm nay được thực hiện bởi cô giáo Lạc Kim Phụng cùng học sinh sáng tạo ra những bàn tay nhiều màu sắc và có thể chuyển động được.

✨✨✨ Thật thú vị đúng không nào, hãy cùng xem qua những thành phẩm độc đáo của các bạn nhỏ Lớp 1/1 nhé! 🌸🌸🌸

🎉🌸👏 STEM ACTIVITY: HOW TO MAKE A ROBOTIC HAND?

⚡📒✏️ “Learning with practice” is a famous proverb that means after learning theory, we should apply the knowledge to real life to help us memorize the knowledge quickly and easily.

🌻🌻🌻 After teaching Level 1.1 about some human body parts in English, Ms. Lisa instructs her beloved students how to make a colorful paper hand that can move in stem activity.

✨✨✨ That is so interesting, isn’t it? Let’s see their lovely products! 🌸🌸🌸

🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ