💈 AI LÀ TRIỆU PHÚ? (LẦN 1) – LEVEL 3 & 5 💈

Game show đình đám nổi tiếng toàn thế giới “Ai là triệu phú” nay đã có mặt tại trường Anh Việt Mỹ với phiên bản nhí đầy hấp dẫn và sôi động!
Với trí thông minh và sự nhạy bén, năng động, các bạn học sinh Lớp 3 và Lớp 5 đã xuất sắc vượt qua những vòng thi đấu gay cấn, thử thách kiến thức về thế giới xung quanh. Cuối cùng, xin chúc mừng các tập thể đã giành được các giải thưởng có giá trị, và đặc biệt hơn hết, “tỉ phú nhí” của cuộc thi ngày hôm nay chính là bạn Nguyễn Hải Đăng (Vincent), Level 5.1.
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc khó quên của các thiên tài nhí Level 3 và Level 5 nhé!
💈 WHO WANTS TO BE A BILLIONAIRE? (1st) – LEVEL 3 & 5 💈
A charming and lively kids’ version of the popular game show “Who Wants To Be A Billionaire?” is now available at EVA Primary School! Students at Levels 3 and 5 have excelled in overcoming the exciting competitions that tested their world knowledge with wisdom, acumen, and dynamism. The “Child billionaire” of today’s event is Nguyen Hai Dang (Vincent) – Level 5.1, and we’re happy to congratulate the teams that have earned significant rewards.
Look back at the memorable events involving Level 3 & Level 5 geniuses!
Writer : Ms. Fairy
Photo : Mr Tuấn