💐 Nhân dịp kỉ niệm 133 năm ngày sinh nhật của Bác Hồ kính yêu – lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam (19/05/1890 -19/05/2023)💐

Với mong muốn giúp các em HS trường TiH Anh Việt Mỹ hiểu hơn và nhớ ơn Bác Hồ, vào sáng ngày 10/05/2023, nhà trường đã tổ chức hoạt động tham quan ngoại khóa tại Bến Nhà Rồng để dâng hương, tưởng nhớ và gửi tới Bác với những tình cảm chân thành & thiết tha nhất và hứa sẽ thực hành tốt theo Năm điều Bác Hồ dạy, học thật chăm ngoan xứng danh với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.
Nào, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh vui nhộn trong ngày đầy ý nghĩa này nhé!
💐 On the occasion of the 133rd birthday anniversary of the beloved Ho Chi Minh president – the great leader of the Vietnamese nation (May 19, 1890 – May 19, 2023).💐
Today, May 10, 2023, English Vietnamese American Primary School organized extracurricular activities for students and teachers to visit Nha Rong Harbour to offer incense, remember and send Uncle Ho’s most passionate feelings, and promise to practice well according to the Five Things Uncle Ho taught and study hard worthy of the title Uncle Ho’s Obedient Children.
Let’s look back at unforgettable images from the full day of this meaning!