Trường Tiểu học Anh Việt Mỹ long trọng tổ chức “LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023 & LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH LỚP 5” (Niên khoá: 2018 – 2023

📌 Trong năm học vừa qua, với sự nỗ lực và phấn đấu của Thầy & Trò – trường TiH AVM đã xuất sắc mang về rất nhiều thành tích đáng khen ngợi và đáng tự hào.
💐 Ban Giám Hiệu nhà trường trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý phụ huynh. Kính chúc Quý Thầy/ Cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp trồng người. Mến chúc các bạn học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi.
🌟 Trường Anh Việt Mỹ sẽ ngày càng phát triển và tỏa sáng! ✨
🏫 English Vietnamese American Primary School solemnly held the Closing Ceremony (academic year: 2022-2023) & Graduation Ceremony for students in grade 5 (school year: 2018 – 2023)
📌 During the last school year, the efforts of teachers and students in teaching and learning brought back many commendable and proud achievements.
💐 School Administrator would like to thank the parents for their contributions. Wishing you a lot of health, happiness, and success in your career of growing people. Good luck to all of you, study hard and play hard.
🌟 English Vietnamese American School has more and more development and shine! ✨