💥 OPEN HOUSE ĐỒNG GIẢNG – KHỐI 5 (CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH) 💥

✨ Trường Tiểu học Anh Việt Mỹ phấn khởi chào mừng quý PHHS đến tham dự tiết học Open House đồng giảng Khối 5 (CTTA) vào buổi sáng Thứ Năm, ngày 09 tháng 11 năm 2023.

♻ Các em đã cùng với Thầy giáo Đặng Minh Trí (đồng giảng cùng Cô giáo Nguyễn Đỗ Quỳnh Như) tìm hiểu về chủ đề: “Bảo vệ môi trường” thông qua bài học Tiếng Anh: “Bài 4: Hành tinh của chúng ta!” rất sôi động và thu hút.

🗣 Bên cạnh đó, các bạn học sinh đã thể hiện khả năng diễn đạt ngôn ngữ và biết vận dụng kiến thức vào thực tiễn để chứng tỏ cho Ba Mẹ nhận thấy được sự thông minh, hoạt bát của các con. Đồng thời, khẳng định sự tin tưởng từ phía Phụ huynh với chương trình học tiếng Anh ở trường TiH AVM.

👏 Nào hãy cùng nhìn lại hình ảnh tiết học đầy sôi nổi này nhé! 👏

💥CO-TEACHING OPEN HOUSE – ENGLISH 5 (ENGLISH PROGRAM) 💥

✨ English Vietnamese American Primary School excitedly welcomes parents to attend the co-taught Open House class for Level 5 (English Program) on the morning of Thursday, November 9, 2023.

♻️Teacher: Mr. Brian (co-teaching with Teacher Ms. Ariel), the students have learned about the topic: “Environmental Protection” through the English lesson: “Unit 4: Our planet!” very exciting and attractive.

🗣️Besides, the students demonstrated their abilities to express language and know how to apply knowledge into reality to demonstrate to their parents how intelligent and active they are! And it affirms parents’ trust in the English program at EVA Primary School.

👏🏻Let’s look back at the pictures of this exciting lesson! 👏🏻

🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️ Hotline: 028 3940 2100