⏳ 🔔 HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM STEM: ĐỒNG HỒ CÁT TỪ CHAI NHỰA ✨ ⌛

🔔 HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM STEM: ĐỒNG HỒ CÁT TỪ CHAI NHỰA ✨ ⌛
🌹 📐⚡ Đồng hồ cát là một dụng cụ được sử dụng để đo thời gian từ xa xưa. Nó tượng trưng cho thời gian trong cuộc đời mỗi con người, phần trên là tương lai, bên dưới là quá khứ, mỗi hạt cát rơi là mỗi giây phút trôi qua. 🌻 🌻 🌻 Với mong muốn giúp các em HS có thêm kiến thức về đo lường, trân quý thời gian và giáo dục các em bảo vệ môi trường xung quanh Cô giáo Văn Thị Cẩm Tiên đã cùng HS Lớp 2.1 tạo ra những chiếc đồng hồ cát đầy màu sắc bằng chai nhựa. 📸 Chúng ta hãy cùng theo dõi hoạt động trải nghiệm thú vị này nhé!

⏳ 🔔 Stem Activity: PLASTIC HOURGLASS SAND GLASS TIMER ✨

🌹 📐⚡ The hourglass is an instrument that has been used to measure time since ancient times. It symbolizes time in each person’s life. The upper part is the future, the lower part is the past, every grain of sand falling is every passing moment. 🌻 🌻 🌻 With the desire to help students gain more knowledge about measuring, cherish time and educate them to protect the environment, Ms. Fairy and students in Level 2.1 make colorful hourglasses by using plastic bottles. 📸 Let’s follow this fascinating activity!

🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️ Hotline: 028 3940 2100