💐 KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023) 💐

🔔🔔🔔 💥 Nhà trường tiếp tục tổ chức cuộc thi: “RUNG CHUÔNG VÀNG” 💥 🔔🔔🔔
Đây là sân chơi vô cùng bổ ích để các bạn HS được trải nghiệm, ôn lại các kiến thức (lịch sử, văn học, toán học, khoa học, tiếng Anh, …) cũng như biết thêm được nhiều điều mới mẻ. Cuộc thi là nơi để tìm ra các HS bản lĩnh và có kiến thức toàn diện trên mọi lĩnh vực. Với mong muốn xây dựng trường học thân thiện: “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui – Nhân đôi hạnh phúc!”.

Sau khi trải qua các vòng thi gây cấn và tranh tài sôi nổi, các bạn học sinh đã thể hiện được vốn kiến thức cũng như bản lĩnh của mình.
Ban Giám hiệu nhà trường xin chúc mừng các cá nhân xuất sắc đoạt giải như sau:

🥇Giải Nhất: Nguyễn An Nhiên – Lớp 2/2
🥈Giải Nhì: Trần Đặng Anh Khoa – Lớp 2/2
🥉Giải Ba: Nguyễn Ngọc Anh Thư – Lớp 2/2

🏅Cùng với 21 giải quyến khích.

✨ Nào hãy cùng xem các bạn HS chơi hết mình ra sao nhé! 📸

💐 CELEBRATING 41st ANNIVERSARY OF VIETNAMESE TEACHER’S DAY (November 20th, 1982 – November 20th, 2023). 💐

🔔🔔🔔 💥 This year the school continues to organize the contest: “RING THE GOLDEN BELL”💥🔔🔔🔔 .
This is an extremely useful playground for students to experience, revise general knowledge as well as learn many new things. The competition is a place to find brave students with comprehensive knowledge of all fields. With the desire to build a friendly school: “Every day going to school is a joy – Double happiness”.

After going through exciting competition, the students demonstrated their knowledge and bravery. The School Board of Directors would like to congratulate the outstanding individuals winning awards as follows:

🥇First Prize: Nguyen An Nhien – Level 2/2
🥈Second Prize: Tran Dang Anh Khoa – Level 2/2
🥉Third Prize: Nguyen Ngoc Anh Thu – Level 2/2

🏅Along with 21 consolation prizes.

✨ Let’s see how excited the students are and how hard they play! 📸

🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️Hotline: 028 3940 2100