🔔 🎈 📒 HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM STEM: SỔ TAY TỪ VỰNG VỀ NƠI CHỐN

🌺 Giờ học sẽ vui và thú vị hơn khi chúng ta vừa được học, vừa được thoả sức sáng tạo theo cách riêng của mình. Với mong muốn giúp các em ôn tập từ vựng về nơi chốn một cách dễ dàng. Hôm nay Cô giáo Lê Thị Kim Phượng cùng các bạn nhỏ Lớp 2/2 tạo ra những cuốn sổ tay đầy màu sắc.

📔 📙 📘 Những quyển sổ tay thật xinh xắn giúp các bạn HS vừa thuận tiện khi bỏ vào hộp viết, vừa dễ nhớ từ vựng để ôn tập bất kì nơi đâu. 🖍 ✏ 🖍

Chúng ta cùng theo dõi hoạt động thú vị này nhé! 👏👏👏

🔔 🎈 📒 STEM ACTIVITY: PLACES VOCABULARY HANDBOOKS

🌺 The lesson will be funnier and more interesting when we can both learn and be creative in our own ways. With the desire to help children review vocabulary about places easily, Ms. Rosy and Level 2/2 create handbooks colorfully.

📔 📙 📘 Lovely notebooks help our beloved students both conveniently put them in pencil cases and easily remember vocabulary to review anywhere. 🖍 ✏ 🖍

Let’s follow this exciting activity!👏👏👏

🏫 TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️Hotline: 028 3940 2100