OPEN HOUSE – LỚP 1/2 (CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH)

💥OPEN HOUSE – LỚP 1/2 (CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH)💥

✨ Trường Tiểu học Anh Việt Mỹ hân hoan chào mừng quý PHHS đến tham dự tiết học Open House Lớp 1/2 (CTTA) vào buổi sáng Thứ Năm, ngày 23 tháng 11 năm 2023.

👨‍👩‍👧‍👦Các bé HS Lớp 1/2 đã cùng với Cô giáo Nguyễn Trịnh Nhật Ngân (Ms. Luna) ghi nhớ những từ vựng và luyện tập giới thiệu về chủ đề “Gia đình em hạnh phúc!” thông qua những hoạt động thú vị. Qua tiết học OPEN HOUSE này, các bé Lớp 1/2 không chỉ có thêm nhiều kiến thức mới, mà còn thể hiện tình yêu thương dành cho gia đình của mình.

🎉Nào! Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc vui nhộn của Lớp 1/2 nhé!

💥OPEN HOUSE- LEVEL 1/2 (English Program)💥

✨English Vietnamese American Primary School is pleased to welcome you to the Open House of Level 1/2 (English Program) on Thursday morning, November 23, 2023.

👨‍👩‍👧‍👦Level 1/2 students learn vocabulary together with Ms. Nguyen Trinh Nhat Ngan (Ms. Luna) and practice introducing the topic about “Family Happiness” through interesting activities. Through open family courses, students in Level 1/2 not only acquire new knowledge but also express their love for their families.

🎉Come on! Let’s review some interesting moments in Level 1/2.

🏫 TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️Hotline: 028 3940 2100