🚚 🚘CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH: “AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ” – KHỐI 3 🚕 🏍

🚚🚘 CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH: “AN TOÀN GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ” – KHỐI 3 🚕 🏍

🚦 ✍ Với mục đích trang bị kiến thức, kỹ năng cơ bản trên lĩnh vực giao thông đường bộ, đường thủy và đường hàng không cho các em HS.

🌹🌹🌹Các bạn HS Khối 3 đã có buổi tham gia buổi sinh hoạt về “An toàn giao thông và hướng dẫn kỹ năng tham gia giao thông an toàn

đường bộ” do Cô giáo: Trương Thanh Nhi và Thầy giáo: Phạm Hữu Thịnh phối hợp tổ chức.

🚦 💐 🚴 Bên cạnh việc truyền tải thông tin, các em còn được tham gia các trò chơi, làm việc nhóm và thảo luận các tình huống thường gặp khi tham gia giao thông.

🎬📸 👏 Hãy cũng nhìn lại những hình ảnh câu lạc bộ vui nhộn này nhé!

🚚🚘ENGLISH CLUB: “ROAD SAFETY” – LEVEL 3.1 & 3.2 🚕 🏍

🚦 ✍ With the purpose of equipping students with basic knowledge and skills in the field of road, waterway and air transportation.

🌹🌹🌹 Beloved students in grade 3 had a chance to participate in an activity on “Traffic Safety and Safety Participation Skills” organized by Ms. Jolie and Mr. Liam.

🚦 💐 🚴 Besides being delivered information about traffic, students also took part in games, worked in groups and discussed common situations when participating in traffic.

🎬 📸 👏 Let’s look back at the images of this extracurricular activity!

🏫 TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️Hotline: 028 3940 2100