🌱 HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM STEM: CHẬU CÂY MINI 🌱

🎉🎉Chậu cây được tái chế được sử dụng để giúp giảm lượng rác thải nhựa đi và giảm sự tiêu thụ nguồn tài nguyên thiên nhiên. Thay vì sử dụng các vật liệu khác, chúng ta có thể làm từ các vật liệu nhựa đã được sử dụng và tái chế lại. Điều này giúp giảm thiểu tác động đến môi trường và hỗ trợ một nền kinh tế tuân thủ nguyên tắc bền vững.

🌻 🌻 Với mong muốn giúp các em học sinh có thêm kiến thức về khoa học và giáo dục các em bảo vệ môi trường xung quanh Cô giáo Nguyễn Thị Lan Anh đã cùng học sinh Lớp 4/1 tạo ra những chậu cây mini tái chế và trải nghiệm tự tay trồng giá đỗ.

📸 Chúng ta hãy cùng theo dõi hoạt động trải nghiệm thú vị này nhé!

🌱STEM EXPERIENCE ACTIVITY: MINI PLANT POTS🌱

🎉🎉 Recycled plant pots are used to help reduce plastic waste and reduce the consumption of natural resources. Instead of using other materials, we can make them from used and recycled plastic materials. This helps minimize environmental impact and supports an economy that adheres to sustainable principles.

🌻🌻🌻With the desire to help students gain more knowledge about science and educate them to protect the surrounding environment, Teacher Nguyen Thi Lan Anh and students of Level 4/1 created recycled mini plant pots and experienced nature. hand planting bean sprouts.

📸Let’s follow this exciting experiential activity together!

🏫 TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️Hotline: 028 3940 2100