💭🐝🐝 CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH SPELLING BEE – KHỐI 1 🐝🐝💡

🌻🌻🌻 Thứ năm (14/12/2023), các bạn HS Level 1 đã tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh “Spelling Bee” vô cùng nhiệt tình và hào hứng, cùng nhau giành chiến thắng qua mỗi vòng thi. Hoạt động được tổ chức nhằm giúp cho các bé luyện tập đánh vần và ghi nhớ các từ vựng tiếng Anh mức độ từ dễ đến khó. Bên cạnh đó, qua các thử thách các bạn có cơ hội phát huy tinh thần đồng đội cũng như tăng cường khả năng ngôn ngữ.

📸📸📸 Nào chúng ta hãy cùng xem lại những khoảnh khắc thật sôi động và đáng nhớ này nhé!🌹🌹🌹

💭🐝🐝 SPELLING BEE ESC – LEVEL 1 🐝🐝💡

🌻🌻🌻 On Thursday (December 14th, 2023), Level 1 students joined the ESC “Spelling Bee” in which the groups participated with great enthusiasm and excitement, together winning each round. Activities are organized to help students practice spelling and remembering English vocabulary from easy to difficult levels. Students also have the opportunity to promote team spirit as well as enhance language skills.
📸📸📸 Let’s look back at these exciting and memorable moments!🌹🌹🌹

🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️ Hotline: 028 3940 2100