📖🎁BÀI HỌC STEM: MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG🎁

Tiết học thật vui và bổ ích khi cô và trò khối 2 cùng nhau học Toán về đường thẳng, đường cong. Từ bài học đó, các bạn học sinh đã sử dụng những đường thẳng, đường cong để vẽ, cắt sáng tạo thành những tấm thiệp thật đẹp và rực rỡ màu sắc cùng với những lời yêu thương để dành tặng người phụ nữ mà mình yêu quý nhân dịp 20/10.

✨ Nào chúng ta hãy cùng các bạn nhỏ bắt tay vào làm những tấm thiệp thật đẹp và ý nghĩa nhé! ❤️

📖🎁STEM LESSON: A GIFT OF LOVE🎁

The lesson was fun and useful when teachers and students of grade 2 learned Math about straight lines and curves together. From that lesson, the students used straight lines and curves to draw and cut creatively to create beautiful and colorful cards with loving words to dedicate to the woman they love. on the occasion of October 20.

✨ Let’s start making beautiful and meaningful cards with the students! ❤️

🏫TRƯỜNG TIỂU HỌC ANH VIỆT MỸ
☎️ Hotline: 028 3940 2100