CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH VẦN : BELLING BEE LỚP 2

🐝🐝Chương trình ” Em đánh vần – Spelling Bee ( Level 2)” “Spelling Bee” Contest

Sau thời gian dài chống dịch Covid -19, chiều ngày 20/09/2022 cuộc thi đánh vần “Spelling Bee” quay trở lại và không kém phần hấp dẫn.

😍😍😍HS đã tham gia một cách tự tin và quyết tâm giành chiến thắng hơn qua mỗi vòng thi. Cuộc thi được tổ chức nhằm giúp cho các bé luyện tập đánh vần các từ vựng tiếng Anh mức độ dễ đến khó, phát huy tinh thần đồng đội và tăng khả năng ngôn ngữ. Ngoài ra, cuộc thi còn giúp rèn luyện trí nhớ từ đó nâng cao vốn từ vựng của HS qua mỗi hoạt động.

After a long Covid-19 anti-epidemic period, on September 20th, 2022, the contest “Spelling Bee” returned and very attractive.

Students participated confidently and determined to win each round. The contest is organized to help students collect the English vocabularies from easy to difficult levels, promote teamwork and improve language ability. In addition, the competition helps them to practice their memory and improve their vocabularies.

Nào cùng học cùng chơi với các bạn nhỏ khối lớp 2 nhé! Let’s play with students in Level 2!