CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN : MÁI ẤM THIỆN TÂM

Vào những ngày đầu năm học 2022 – 2023 , với việc làm hằng năm của nhà trường thể hiện tấm lòng “ Lá lành đùm lá rách”, mong muốn gửi đến những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời kém may mắn…

Ban Giám Hiệu trường Anh Việt Mỹ đã mang những phần quà cùng tiền mặt từ quỹ Thiện nguyện của trường và những tấm lòng vàng từ Quý PHHS, các Thầy cô đã đi đến thăm Mái Ấm Thiện Tâm (tại xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) để trao tận tay cho các em nhỏ cùng quý Sơ trong Mái Ấm với những phần quà nghĩa tình này.

🎁🎁🎁Từ Quỹ Thiện Nguyện của nhà trường cùng với tấm lòng hảo tâm của quý PHHS và các thầy cô giáo trong trường đã ủng hộ mái ấm với tổng số tiền và hiện vật lên đến hơn 35.000.000 đồng.

💞💞💞Xin thay mặt nhà trường, chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm quý báu của quý PHHS đã đồng hành cùng nhà trường trong chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa này. Trân trọng!